KUBET

Một số mẹo chơi Poker từ các tay chơi chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm Casino' bắt đầu bởi bichnhu, 2/12/19.

 1. bichnhu

  bichnhu

  • Member
  Poker là bộ môn trí tuệ không khó, biết luật chơi và cách chơi thôi là chưa đủ, nếu bạn muốn thắng các đối thủ một cách thuyết phục thì bạn cần phải có mẹo chơi Poker cho riêng mình.

  Các cao thủ chuyên nghiệp đều có những mẹo riêng của mình, tạo nên thương hiệu cho họ. Vậy các mẹo mà các cao thủ chuyên nghiệp dùng khi chơi Poker là gì? Hôm nay PokerFunny sẽ chia sẽ cho các bạn một số mẹo giúp bạn có thể dễ dàng chiến thắng.

  [​IMG]

  CÁC MẸO CHƠI POKER GIÚP BẠN DỄ DÀNG CHIẾN THẮNG

  Chơi chậm và chắc

  Mẹo chơi poker đầu tiên này là làm bối rối một đối thủ mạnh. Dùng chiêu số “chơi chậm” ở giai đoạn đầu ván (pre-flop). Ai cũng sẽ chơi rất hăng khi cần trong tay một đôi cực mạnh như AA KK QQ hay AK…

  Xin giải thích chút: như thế chắc chắn bạn sẽ bị đoán một cách cực dễ. Vậy tại sao không thử lừa đối thủ bằng cách: call ngang hoặc check bài khi có thể?

  Cách này thậm chí còn hiệu quả hơn nhiều trong tình huống. Ví dụ khi kế bên bạn, đối thủ ở vị trí blind. Đó là một tay chơi aggressive (người chơi háu chiến kiểu gì cũng call và raise). Bạn là người chỉ call theo người tố đầu tiên.

  Hoặc khi bạn đang có một bộ bài siêu cấp trong tay và bạn quyết định bẫy đối thủ aggressive. Kết quả là họ tố liên hoàn chẳng thèm xuy nghĩ đâu. Bạn có cơ hội đẩy được rất nhiều tiền cược vào pot. Hay là nói sao nhỉ? Chiến thuật nâng cao tiền cược khi chiến thắng.

  Hãy kế hoạch hóa thời gian hành động

  Trong poker, thời gian mà bạn phản ứng là thứ biết nói. Không để nó giúp đối phương có manh mối về bài của bạn. Tuy nhiên nếu biết tận dụng nó làm cho đối thủ bối rối thì sẽ khác nhé. Mẹo này rất tuyệt khi áp dụng trên bài chơi poker online. Những người đặt cược quá nhanh với những hand trung bình hay bài thường gặp như sảnh, thùng..v.v . Thì xin cắt nghĩa ngay đó chính là cách làm lộ bài của họ.  [​IMG]

  Những hành động tố nhanh, tố vội vàng sẽ khiến bài của bạn quá dễ đoán. Bởi lối chơi cho thấy bạn không cần thời gian suy nghĩ để quyết định. Ngược lại, đa số mọi người khi có bài mạnh (hoặc muốn chơi kiểu bluff) sẽ thường suy nghĩ rất lâu.

  Vì vậy bạn nên phân phố thời gian tố một cách hợp lý nhất để đối thủ không thể đoán được bài của bạn dù bài bạn có tốt hay xấu. Đây là một mẹo phổ biến mà các cao thủ chuyên nghiệp theo đuổi và học hỏi.

  Cách chơi đa dạng

  Thời đại hiện nay khi chơi poker các đối thủ thường sẽ nghiên cứu rất kỹ cách chơi của bạn qua từng ván và đúc kết lại lối chơi của bạn như thế nào. Đây được xem là một điểm yếu chết người khi chơi poker. Một khi lối chơi của bạn bị bắt bài thì bạn không có cách nào để thắng được đối thủ dù bạn có bài tốt hay không. Nếu bạn thắng cũng chỉ là đối thủ thả con tép bắt con tôm mà thôi.

  Bạn hiểu câu thả con tép bắt con tôm chứ: câu này có nghĩa người ta chỉ cố tình thua bạn một ván nào đó dù là bài tốt hay xấu họ chỉ muốn thua để làm cho bạn nghĩ rằng lối chơi của mình vẫn đang nằm trong phạm vi an toàn và an tâm theo đuổi lối chơi đó. Và rồi trong một ván đẹp trời họ sẽ kết liễu bạn một cách tốt đẹp.

  [​IMG]

  Vậy nên chúng ta cần phải có cho mình một kho cách chơi để đối thủ dù nghiên cứu bạn rất kỹ nhưng cũng không thể bắt bài được bạn. Hãy nhớ nhé để đối thủ nắm được cách chơi của bạn là tự mình hại mình nhé.

  TỔNG KẾT:

  Dù bạn là người mới chơi hay là dân chơi chuyên nghiệp của bộ môn này thì để dễ dàng đánh bại đối thủ của mình thì điều tất yếu bạn phải cần là nắm được các mẹo quan trọng khi chơi bộ môn này. Chúc các bạn thành công nhé!!!
   

Chia sẻ trang này