Kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác :)

Thảo luận trong 'Tâm Sự To Nhỏ' bắt đầu bởi Faker, 14/2/19.

 1. Faker

  Faker

  • Moderator
  Có một thực tế dù đã từng thương, từng nhớ nhưng không hiểu sao cứ chia tay xong là con gái lại ghét người cũ đến vậy.

  Dù là người mạnh mẽ đến đâu đi nữa thì mỗi khi nhắc về 3 chữ "người yêu cũ" đều phải bồi hồi, xốn xang. Làm sao có thể coi như không có gì với người đã từng thương, từng nhớ. Khi nói đến người cũ, bạn sẽ thuộc trường phái im lặng cho qua, trầm tư suy nghĩ hay là sẽ dành những lời cay độc nhất để nói về họ.

  Xưa đến nay, con gái vẫn được coi là hội những sinh vật khó hiểu, thù dai nhớ lâu. Chính vì thế, 10 đứa con gái thì có tới 8 đứa như "bốc hoả" khi nhắc đến người yêu cũ.

  Mới đây, quan điểm này xuất hiện trên một bài đăng ở diễn đàn NEU Confessions với nội dung cụ thể: "Làm gì có đứa con gái nào không ghét người yêu cũ" và nhanh chóng thu về 12k lượt likes chỉ sau ít giờ đăng tải.

  [​IMG]

  Phía dưới bài đăng, dân tình rần rần vào comment nêu ra quan điểm. Tất nhiên số đông đều đồng ý với ý kiến của chủ post vì không có lửa thì chẳng có khói. Từ trước đến nay, con gái thường cứ chia tay là sẽ thành kẻ thù với người cũ, thậm chí họ còn chặn mọi liên lạc, xoá hết ảnh và những thứ liên quan. Gì chứ đã chia tay rồi thì không đội trời chung nhé.

  Nam Hải: "Tôi được lũ bạn kể cho nghe, đứa người yêu cũ tôi dùng những lời không thể chấp nhận được để nói về tôi. Con gái sao kỳ lạ quá".


  Phan Luân: "Chẳng phải mỗi con gái đâu. Tui đây là con trai mà cũng chẳng ưa nổi người cũ".

  Lan Anh: "Nhìn người mình từng thương tay trong tay với người khác, tặng người mới những đồ y hệt tặng mình. Không ghét không được".


  [​IMG]

  Tuy vậy vẫn có nhiều ý kiến cho rằng bài đăng đang "vơ đũa cả nắm". Con gái thời nay đang dần trưởng thành, độc lập và bình đẳng nên cách đối diện với quá khứ cũng đã nhẹ nhàng hơn nhiều rồi.

  Dương Dương: "Chẳng có gì là phải ghét cả. Đó cũng từng là người mình yêu thương, là người mà lúc nào mình cũng mang ra kể với bạn bè. Không yêu nữa thì cũng không cần phải ghét bỏ. Đừng bao giờ chia tay xong mà nói xấu người yêu cũ, đó chỉ làm bản thân xấu đi trong mắt người khác thôi".

  Dương Tuấn Ánh: "Không hợp thì chia tay có gì mà ghét. Đó là tui nói trừ trường hợp bị cắm sừng nha".

  Thương Thương: "Mình Không có thói quen nói xấu người yêu cũ, vì điều đó chỉ chứng tỏ bạn đang chối bỏ quá khứ cũng như thừa nhận cả hai đều là kẻ không ra gì".

  Hoa Tiên Nguyễn: "Lúc còn yêu còn thương thì lo lắng đủ thứ. Không cho hút thuốc nhậu nhẹt sợ bị bệnh, dặn chạy xe phải cẩn thận. Nói chung lo cho người ta hơn là lo cho bản thân mình. Còn bây giờ cũng còn thương đấy nhưng sống sao thì chẳng liên quan nữa".

  Thật buồn cười :), kẻ tổn thương luôn muốn tổn thương người khác :)

   
  meocon323 thích bài này.
 2. quocanh88

  quocanh88

  • Member
  Cũng đúng, but everything will over. Điều duy nhất chúng ta cần là thời gian để quên đi tất cả.
   

Chia sẻ trang này